CHỮA KHỎI BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG MÃN TÍNH

Đại tràng chính là phần ruột già, nơi có rất nhiều các vi khuẩn có lợi và có hại cư trú với tỉ lệ 85% lợi khuẩn và 15% vi khuẩn gây hại (hại khuẩn). Khi bị viêm đại tràng mãn tính có nghĩa là ở ruột già sẽ có các ổ viêm loét, là nơi cư trú của các hại khuẩn, lúc này tỉ lệ lợi khuẩn và hại khuẩn bị mất cân bằng, số lượng lợi khuẩn giảm đi và hại khuẩn tăng lên rất mạnh .Viêm đại tràng là một trong những bệnh đường ruột thường gặp nhất ở nước ta với khoảng 5 – 20% dân số mắc bệnh này.

Thành đại tràng của người bệnh viêm đại tràng có nhiều ổ viêm loét, đây là nơi cư trú rất nhiều vi khuẩn gây hại. Để chữa lành các ổ viêm loét dạ dày này bắt buộc phải điều trị bằng kháng sinh, cứ như vậy đại tràng bị yếu dần, sức khỏe đường ruột giảm đáng kể. Do thuốc kháng sinh vào tiêu diệt vi khuẩn gây hại chữa lành vết loét, đồng thời cũng diệt luôn các lợi khuẩn nên dẫn đến mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột làm rối loạn tiêu hóa triền miên.Nhưng nhiều lần điều trị kháng sinh lợi khuẩn hầu như không còn, nghĩa là hàng rào bảo vệ cũng mất, nhưng người bệnh lại không kiên trì bổ sung, nên viêm đại tràng cứ tái diễn.Vậy sử dụng bài thuốc như thế nào mới hiệu quả và an toàn ? Đó là câu hỏi của nhiều bệnh nhân viêm đại tràng mãn tính đang thắc mắc , để giải đáp câu hỏi đó ngày hôm nay chúng tôi đã nghiên cứu và tìm kiếm ra bài thuốc nam giai truyền chữa khỏi bệnh viêm đại tràng mãn tính giới thiệu đến bạn đọc cùng tham khảo và sử dụng khi cần thiết  :

CHỮA KHỎI BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG MÃN TÍNH

Bài thuốc nam chữa khỏi bệnh viêm đại tràng mãn tính :


Thành phần bài thuốc :

Mật lợn tươi: 1 cái  (lợn có trọng lượng từ 70kg đến 100kg).

Nghệ vàng tươi: 02 lạng

Mật ong: 30ml

Ngải cứu tươi: 5 bó to ( Tương đương với khoảng 500g).

Công dụng của các vị thuốc trên :

Nghệ và mật ong thì trám vào vết thương trong đường ruột làm nó mau lành.

Mật lợn: Theo họ nói người bị bệnh đại tràng thường là do dịch mật tiết ra không đủ trong quá trình tiêu hóa nên một lượng thức ăn vẫn còn độ cứng dễ làm các vết thương trong đại tràng tái phát. Mật lợn trong bài thuốc này hỗ trợ cho phần thiếu hụt trong cơ thể.

Cây ngải cứu có tác dụng như một kháng sinh có thể đẩy một số loại vi khuẩn có hại ra ngoài như vi khuẩn lị, amip...vv.

Cách làm :

Nghệ tươi và ngải cứu rửa sạch, cắt nhỏ cho vào máy xay sinh tố xay cùng với 0,5 lít nước thật nhuyễn. Sau đó lọc qua vải phin lấy nước. Bã bỏ đi. Mật lợn lọc lấy nước (Vì mật lợn hay có sạn sỏi bên trong). Cho tất cả phần nước hỗn hợp nghệ + ngải cứu + nước mật lợn+ mật ong vào môt nồi, quấy đều, đun nhỏ lửa để cô lại thành cao. Cho phần cao đó vào một cái lọ bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần.

Lưu ý : Để tránh mất thời gian và đủ lượng dùng, ta nên làm một lần với tỷ lệ trên cho 4 hoặc 5 cái mật lợn.

Cách dùng :

Mỗi ngày 2 lần: Sáng và tối, uống vào trước bữa ăn 30 phút. Liều lượng mỗi lần 1 viên to như hạt lạc là đủ.

Với sự kết hợp tinh túy từ những loại thảo dược quý,  bài thuốc nam gia truyền trên đã chữa bệnh đại tràng và giúp điều trị viêm loét đại tràng, giảm thiểu những triệu chứng của bệnh đại tràng. Dùng bài thuốc nam gia truyền trên để chữa viêm đại tràng không chỉ giúp bệnh nhân chữa khỏi bệnh đại tràng mà còn ngăn ngừa bệnh đại tràng tái phát trở lại.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét