BÀI THUỐC NAM CHỮA BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY HỮU HIỆU

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản còn có tên gọi khác là viêm thực quản trào ngược, là tình trạng trào ngược từng lúc hay thường  xuyên của dịch dạ dày lên thực  quản.  Chứng  bệnh  này thuộc  đường  tiêu  hóa, chủ yếu là xảy ra những rối loạn tăng kích thích ở ống tiêu hóa. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến trào ngược dạ dày - thực quản, đó là: do thần kinh bị căng thẳng, do thức ăn lạ, thức ăn không phù hợp, do mộc khắc thổ quá mạnh, do tỳ khí, vị khí không được điều hòa... nếu không điều trị bệnh ngay sẽ gây ra một số bệnh lên quan khác như : viêm amidan , bệnh về dạ dày, viêm họng.... Ứng với từng thể bệnh mà có những bài thuốc nam chữa trào ngược dạ dày hữu hiệu , chúng tôi xin giới thiệu để bạn đọc tham khảo và áp dụng ,trước tiên chúng ta tìm hiểu về công dụng của thuốc nam như thế nào :

Ưu điểm của những bài thuốc nam :

Các thành phần sử dụng trong bài thuốc nam điều trị bệnh đau dạ dày có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Các loại thảo dược và cây thuốc nam điều trị bệnh đau dạ dày được thu hái đúng thời điểm; được bảo quản đúng cách. Bài thuốc nam điều trị bệnh đau dạ dày được bào chế theo phương pháp cổ truyền giúp tăng cường hiệu quả trong việc điều trị bệnh đau dạ dày.  
BÀI THUỐC NAM CHỮA BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY HỮU HIỆU

Bài thuốc nam trào ngược dạ dày dùng được cho hầu hết các chứng bệnh liên quan đến dạ dày, các dạng viêm dạ dày như: viêm loét dạ dày, viêm trợt dạ dày, viêm xuất huyết dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm thực quản.

Thời gian chữa bệnh đau dạ dày bằng thài thuốc nam ngắn, dễ sử dụng, không cần nằm việc, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bệnh nhân điều trị bệnh đau dạ dày bằng bài thuốc nam vẫn có thể duy trì sinh hoạt và công việc hàng ngày.

Áp dụng phương pháp điều trị bệnh đau dạ dày bằng bài thuốc nam an toàn, hiệu quả cao, không gây biến chứng hay gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Bài thuốc nam điều trị bệnh trào ngược dạ dày được bào chế dưới dạng bột, dễ sử dụng.

 Điều trị bệnh đau dạ dày bằng bài thuốc nam không chỉ giupd chữa dứt điểm bệnh trào ngược dạ dày mà còn giúp ngăn ngừa bệnh tái phát cũng như phòng ngừa bệnh trào ngược dạ dày một cách hiệu quả.

Trào ngược dạ dày – thực quản do thần kinh căng thẳng (stress)

Bị sang chấn về thần kinh gây đau vùng thượng vị, nhịp điệu co bóp của dạ dày bị rối loạn, sinh ra ợ hơi, ợ nóng, khí ở trung tiêu ngược lên, vùng ngực và vùng thượng vị bức bách kèm theo khó thở, ăn ít, tiêu hóa trì trệ, bụng đầy hơi… dùng bài thuốc sau:

Hoài sơn, liên nhục, cát căn mỗi vị 16g, hắc táo nhân 20g, viễn chí 12g, bán hạ chế 10g, ngưu tất 16g, trần bì 12g, chỉ xác 10g, phòng sâm 20g, bạch truật 16g, cam thảo 12g, sắc uống 2 ngày 1 thang, ngày uống 2 lần sau bữa ăn.

Tía tô làm thuốc trào ngược dạ dày rất tốt

Khi gặp thức ăn lạ, thức ăn không phù hợp, bộ máy tiêu hóa có ngay những phản ứng ở mức độ khác nhau, người bệnh ợ hơi, buồn nôn hoặc nôn, bụng đầy hơi, đau từng cơn hoặc đau liên miên, khí ở trung tiêu chạy ngược, vùng thượng vị đầy tức khó chịu… dùng bài thuốc sau:

Tía tô 16g, cây ngũ sắc (sao vàng hạ thổ) 16g, xương bồ 12g, hoàng kỳ 15g, hoài sơn 16g, biển đậu 16g, chỉ xác 10g, trần bì 10g, bạch truật (sao hàng thổ) 16g, đương quy 12g, sâm đại hành 16g, lá đắng 16g, lá lốt 12g, sinh khương 4g. Sắc uống 2 ngày một thang, ngày uống 2 lần sau bữa ăn. Công dụng: giải độc, bổ tỳ vị, nhuận khí, lập lại môi trường hòa bình cho bộ máy tiêu hóa.
Share on Google Plus
  Blogger Comment
  Facebook Comment

10 nhận xét :

 1. thuốc nam là các bài thuốc hoàn toàn từ các vị thuốc của thiên nhiên sẽ không gây phản ứng phụ cho người sử dụng chữa trị bẹnh tận gốc.Mong các lương y có nhiều bài thuốc hay để chữa những căn bệnh lan y hiện nay

  Trả lờiXóa
 2. thốc nam rễ uống không gây phản ứng phụ chữa bệnh tận gốc tại sao chúng ta không sử dụng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các bác biết không, số em đúng là còn có quý nhân giúp đỡ nên mới gặp được thầy gặp được thuốc tốt nên giờ em có thể ăn no ngủ kỹ rồi. Nhờ hồi trước em cứ hay bị đầy hơi, ợ chua, rất là khó chịu, càng uống thuốc của bác sỹ kê lại càng nặng hơn dẫn đến bị viêm loét cả dạ dày. May cho em là một lần run rủi thê nào em lại gặp được chú Long ở Cầu giấy - hà nội, chú ấy khám cho rồi bảo em qua nhà lấy thuốc uống. Chỉ toàn là lá cây thôi mà tài thật em uống lại khỏ hẳn đấy. Mọi người hãy đến mà khám và chữa nhé. đt chú ây là 0974 033 138 đây.

   Xóa
 3. đõ thị hợp16:44:00, 22 thg 4, 2016

  thuốc nam khong có phản ứng phụ thích hợp cả cho bà mẹ cho con bú nữa

  Trả lờiXóa
 4. mỗi lương y đều có bài thuốc của riêng mình chữa bằng thuốc nam là phải kiên trì

  Trả lờiXóa
 5. Ở nhà mình quanh năm toàn uống các loại lá cây, vừa mát vừa rẻ lại có tác dụng phòng bệnh nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Có ai biết chỗ nào bán những vị thuốc nam này không bà con. E đang đi làm dưới Cầu Giays - Hà Nội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà số 7 ngách 20 ngõ 210 hoàng quốc việt sđt 0974033138

   Xóa
 7. Nhiều người chữa chỗ bác sỹ Long này chưa vậy.

  Trả lờiXóa
 8. Tôi cũng muốn thử uống thuốc nam nhưng nge nói thường điều trị lâu dài có đúng ko mn?

  Trả lờiXóa